HLV Của Bạn


HLV Ironself
HLV Ironself

Chào bạn,

Tôi là HLV Ironself - người chuyên giúp đỡ nam giới độc thân chinh phục thành công và có bạn gái nhanh chóng nhờ áp dụng những kỹ thuật bền vững và bài bản.

Nếu bạn muốn biết cách để nhắn tin làm quen tạo thiện cảm với một cô gái mới quen, cách tự tin giao tiếp có sức hút vs phái nữ, và làm sao nói không bao giờ hết chuyện thì tôi hoàn toàn có thể giúp được bạn. Tôi tiên phong trong lĩnh vực thu hút phái đẹp từ 2012.

Nghề nghiệp:

  • HLV Hẹn Hò
  • Copywriter
  • Entrepreneur

Kinh nghiệm làm việc:

  • 10 năm kinh nghiệm huấn luyện hẹn hò cho nam giới
  • Tác giả của 20 khóa học online về phụ nữ tại VN
  • Người sáng lập Group nhắn tin DSS (22000+ thành viên)

Thông tin bên lề:

  • Bắt đầu khởi nghiệp từ 2012
  • Học viên trên cả 5 châu lục
  • Đã vượt qua căn bệnh hiểm nghèo ở tuổi 25
  • Gắn bó với ngành công nghiệp hẹn hò gần 10 năm, không từ bỏ.

Khi bạn muốn chinh phục thành công và có bạn gái nhanh chóng nhờ áp dụng những kỹ thuật bài bản, tôi dạy bạn cách thu hút phụ nữ. Tôi muốn giúp bạn biết cách nhắn tin làm quen tạo thiện cảm với một cô gái mới quen, cách tự tin giao tiếp có sức hút vs phái nữ, và làm sao, tâm sự nói không bao giờ hết chuyện với phái nữ!

Bạn đã sẵn sàng bước qua một lĩnh vực mới cùng tôi rồi chứ?


EM CÓ MUỐN BIẾT TẠI SAO CÓ

NHỮNG CHÀNG TRAI BỊ BẠN GÁI CỦA MÌNH ĐÁ,

BỎ RƠI VÀ XA LÁNH KHÔNG?


Có những bí mật mà các cô gái không bao giờ muốn kể cho bọn em nghe đâu.

Những thông tin anh sắp chia sẻ dưới đây,

Nó ý nghĩa to lớn gấp 100 lần giữ bạn gái kè kè bên cạnh.

95% đàn ông không biết cách giữ gìn tình yêu bền vững,

còn em sắp trở thành 5% những người đặc biệt còn lại.

Xin chúc mừng em tới Vision Group, em đã chọn đúng nơi

để “Chọn mặt gửi vàng” rồi đấy.


NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN TÌNH YÊU TAN VỠ?


"Ghen tuông là xúc phạm đối với người được yêu và là nguồn gốc của những nỗi giày vò của người đang yêu"


VẬY EM SẼ KHÁM PHÁ RA ĐƯỢC NHỮNG GÌ?


Câu nói ưa thích của anh là "phụ nữ không đổ trước các kịch bản hay chiêu trò - mà là trước một người đàn ông thực sự"

Khi đã đọc hết các tiêu thuyết lãng mạn, anh mới nhận ra rằng luôn có những đặc điểm nhất định mà nam giới sở hữu: họ quyền lực, bí ẩn, ngạo nghễ và thẳng thắn... nói chung, là khác với anh hoàn toàn!

Vậy nên anh đã phải đi từng bước một để tìm ra một hệ thống toàn diện, từ gặp gỡ, đến nhắn tin, rồi hẹn hò và cuối cùng là duy trì mối quan hệ...

Nghe này - em có thể tán một cô gái một cách giả tạo. Nhưng em không thể có một tình yêu hay hôn nhân giả tạo được.

Đó là lí do tại sao anh luôn cảm thấy nóng mặt khi một ai đó nói với anh "hãy cứ là chính mình đi" . Vì con người anh trước kia... hoàn toàn không đủ mạnh cho cô gái mà anh mong muốn!

Anh có một khát khao cháy bỏng trở thành một người đàn ông tốt hơn, và có một cô gái yêu anh vì chính con người anh.

Vậy nên anh đã tổng hợp lại rất nhiều các mánh khóe, các thủ thuật và kĩ thuật chết người để chia sẻ với em, nhưng nói thật, chúng giống như là một lộ trình tập luyện hơn - gồm cả những ví dụ của những đặc tính mà sẽ thu hút nữ giới.

Anh sẽ chỉ em làm thế nào để em có thể tự phát triển chúng.


NỘI DUNG EM SẼ ĐƯỢC HỌC


Viên đạn số 1: Em phải là người dàn xếp mọi thứ, là kẻ lãnh đạo, người hùng, kẻ giật dây tất cả

Viên đạn số 2: Không được sợ bất cứ thứ gì, kiểm soát nỗi sợ hãi hoặc lờ nó luôn đi, nếu có sợ thật thì cũng hãy tỏ ra cứng cáp. Cô ta sẽ không bao giờ muốn ở bên cạnh 1 kẻ không có khả năng bảo vệ và kiểm soát tình huống

Viên đạn số 3: Ra quyết định nhanh như ánh sang, chắc chắn sao những gì mình nói và làm, phải có chất riêng của mình

Viên đạn số 4: Có ham muốn quyền lực, mục đích sống, lý tưởng sống, tầm nhìn về tương lai.

Viên đạn số 5: Định vị lại bản thân trong mối quan hệ, định vị lại giới tính nam nữ.

Viên đạn số 6: Quá khứ đẹp và hiện tại tồi tệ là do em. Tăng phong độ của mình lên nào.


NỘI DUNG EM SẼ ĐƯỢC HỌC


HỌC TẬP

Anh đã tạo ra một chương trình chất lượng cao và chia nhỏ nó ra thành hệ thống từng bước một, sẽ chỉ cho em làm thế nào để em trở thành anh chàng mà mọi phụ nữ đều theo đuổi. Hãy cứ TẢI VỀ tất cả kiến thức vào bộ nhớ của em chỉ trong vài phút ngay từ bây giờ.

RÈN LUYỆN

Anh muốn em áp dụng những gì anh dạy. Vậy nên anh đã tạo ra rất nhiều bài tập và trò chơi thú vị để em học về các câu chuyện quyến rũ, và mọi thứ khác trong khóa học này.

Chúng được thiết kế để sẽ gắn chặt từng bí mật một vào trong nơron thần kinh của em đấy.

THÀNH QUẢ

Như em đã biết, anh có một đam mê cháy bỏng sẽ chia sẻ tất cả những gì anh đã khám phá ra được, và giúp cho nam giới tự tin và quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ. Vậy nên anh sẽ đặc cách tặng thêm cho em một sự tư vấn trọn đời về chương trình này.


CẢM NHẬN HỌC VIÊN


Những điều anh chia sẻ quá đơn giản và tận gốc rễ, nó hình thành 1 thói quen lập trình lại suy nghĩ trong chuyện tình yêu 1 cách đúng đắn, giúp cho em dễ dàng làm chủ mối quan hệ hiện tại mà không quá mất nhiều thời gian.

- Hữu Lâm

Em không nghĩ là kĩ năng này lại là 1 điều quan trọng như vậy cho đến khi tình yêu của em đang đứng ở bờ vực thẳm. Nhờ anh em mới biết kĩ năng gìn giữ tình yêu đúng là quan trọng hơn rất nhiều so với kĩ năng tán tỉnh và chinh phục rất nhiều. Các phao cứu sinh tình yêu rất đơn giản nhưng lại dễ áp dụng, kết quả có thể thấy được ngay. Em áp dụng mới có mấy phao thôi mà giờ bạn gái em đeo em lại như sam ấy.

- Duy Bình

Tôi là 1 người phụ nữ, bản thân tôi vô tình tìm được trang web này thôi, tôi thấy đây là 1 trang web danh riêng cho nam giới, vô tình "Forever Love" đập vào mắt tôi và tôi cũng đang gặp rắc rối nên đánh liều đăng ký luôn. Những điều anh Iron Self chia sẻ nó dành cho người đàn ông muốn cứu rỗi tình yêu trên bờ vực tan vỡ, nhưng những phần tư duy đúng đắn, và những phao cứu sinh rất thực tế không màu mè đã giúp tôi cảnh báo khéo léo cho người chồng hay lăng nhăng của mình. Tuy là chồng tôi chưa biểu hiện yêu thương tôi quá nhiệt thành nhưng tôi đã thấy anh ấy đi làm về đúng giờ giấc hơn và không còn tụ tập bạn bè nhậu nhẹt nữa. Như vậy là quá đủ so với kì vọng của tôi rồi. Cám ơn anh đã mang tới cho giới trẻ Việt Nam 1 chương trình ý nghĩa, nếu có thời gian tôi sẽ giới thiệu cho mấy anh đồng nghiệp trang web này.

- Ngọc Liên